[MSI 2019 – Ngày 3] Đi tìm cái tên xứng tầm với Flash Wolves

Sau 2 ngày tạm hoãn do Quốc tang của Đại tướng Lê Đức Anh, MSI 2019 sẽ quay lại với các cặp trận cuối cùng ở vàng B để quyết định 1 tấm vé đi tiếp vào vòng sau đối đầu với đại diện ưu tú của Đài Loan – Flash Wolves.

Có thể hữu ích: Xem lịch thi đấu vòng khởi động 2 

Cuộc cạnh tranh sẽ vẫn còn cho cả 4 đội, ưu thế đang dành cho Vega Squadron bởi đội tuyển này đang toàn thắng sau 2 trận đấu đầu tiên.

Dưới đây là lịch thi đấu của vòng khởi động 1 ngày thi đấu thứ 3 của MSI 2019.

Lịch thi đấu vòng khởi động 1 – ngày 3 MSI 2019

[table id=3 /]

MEGA – Đại diện đến từ Đông Nam Á tỏ ra khá lép vế trước các đối thủ còn lại, mặc dù có các cựu binh từng tham dự nhiều giải đấu quốc tế như G4, Lloyd. Tuy nhiên, các đối thủ của họ đã tiến bộ rất nhiều so với trước đây đặc biệt là đại diện đến từ Nam Mỹ Latin – Vega Squadron.

Vega
Ho Chi Minh City, Vietnam – May 2: — during the 2019 League of Legends Mid-Season Invitational Play-In Stage at GG Stadium on May 2, 2019 in Ho Chi Minh City, Vietnam. (Photo by David Lee/Riot Games)

Vega Squadron nổi lên như một thế lực mới ở Wildcard khi dành chiến thắng áp đảo 2 – 0 ở 2 trận đấu đầu tiên của bảng B. Và đang có rất nhiều cơ hội để dành slot duy nhất của bảng để đối đầu với Flash Wolves.

DetonatioN FocusMe
Ho Chi Minh City, Vietnam – May 2: — during the 2019 League of Legends Mid-Season Invitational Play-In Stage at GG Stadium on May 2, 2019 in Ho Chi Minh City, Vietnam. (Photo by David Lee/Riot Games)

Detonation FocusMe vẫn là 1 tinh thần Nhật Bản. Kiên cường – Kỷ luật và có trong đội hình 1 người chơi dầy dặn kinh nghiệm như Ceros, chắc chắn đại diện từ Nhật Bản sẽ không dễ gì cho các đối thủ có thể dễ dàng leo lên đầu bảng đâu.

INTZ e-Sports cũng khả năng gây khó dễ cho Vega Squadron và là ứng viên cạnh tranh ngôi đầu bảng. Đây cũng là đội tuyển khá mạnh, đã từng góp mặt ở nhiều vòng Wildcard nhiều năm liên. Vì vậy, các đội tuyển khác cũng phải đề phòng rất kỹ với đại diện đến từ Brazil này.

Video Highlight vòng khởi động 1 ngày thi đấu 3 MSI 2019

Xem lại Video highlight ngày thi đấu thứ 1 tại đây.

Note: Tốc Chiến TV sẽ cập nhật các video highlight tại vòng khởi động 1 mỗi khi trận đấu kết thúc. 

DetonatioN FocusMe 1 – 0 INTZ e-Sports

Vega Squadron 1 – 0 MEGA Esports

Đang cập nhật…