Đá stream là gì ? Những tình huống đá stream “Cười vl”

“Đá stream”  là thuật ngữ được nhắc đến nhiều trong bộ môn thể thao điện tử. Đặc biệt là giải đấu “Ao Làng” Của Độ Phùng Mixi.  Vậy đá stream là gì ? Nó bắt nguồn từ đâu. Hãy cùng Tốc Chiến TV tìm hiểu về thuật ngữ này nhé.

Đá Stream là gì ?

Hiểu 1 cách nôm na thì “Đá Stream” là một hình thức gian lận trong thể thao điện tử hay nhiều lĩnh vực khác. Stream là hình thức phát sóng trực tiếp trên các nền tảng live cho khán thính giả theo dõi.

Đá Stream bắt nguồn từ đâu ?

Trend "Đá stream" cực kỳ nổi khi có sự xuất hiện của giải đấu "Ao Làng" của streamer nổi tiếng - ĐỘ MIXI
Trend “Đá stream” cực kỳ nổi khi có sự xuất hiện của giải đấu “Ao Làng” của streamer nổi tiếng – ĐỘ MIXI

Đá stream chủ yếu xuất hiện trong lĩnh vực gaming, đặc biệt vào các buổi live stream của các streamer. Hình thức gian lận này được đông đảo các game thủ thế giới và nổi lên trong thời gian qua khi các streamer liên tục phát sóng trực tiếp những game đấu của mình cho khán giá theo dõi. Lúc này, các kẻ có ý định “đá stream” sẽ tận dùng thời cơ này để may mắn được vào cùng trận đấu với các IDOL của mình. Và khi đã được chơi chung với những streamer, những kẻ này thường có xu hướng theo dõi đường đi nước bước của streamer và dựa vào đó để phán đoán và đưa ra được những hành động tốt hoặc xuấ.

Cụ thể, ví dụ như trò chơi PUBG thì tốt là những kẻ đó có thể tìm đến chỗ idol và tự sát đồng thời cho đồ cho streamer. Còn xấu là họ có thể rình rập và kết liễu dễ dàng tính mạng của streamer.

Đây là một hình thức gian lẫn rất khó chịu và đôi khi khiến cho các streamer vô cùng tức giận.

Làm sao để tránh tình trạng đá steam?

Để giải quyết tình trạng đá stream thì vô cùng đơn giản, có một số cách như sau:

  • Sử dụng mật khẩu khi tạo đội.
  • Delay stream trong 1 khoảng thời gian nhất định.
  •  ….

Video những tình huống đá stream hài hước nhất