Sự thật về Ben Computer lừa đảo? Ben có uy tín không?

Ben Computer có lừa đảo không? Có nên mua laptop, máy tính, đồ công nghệ tại Ben Computer không? 

Nhiều người mua sắm online nhất là đồ công nghệ với giá trị lớn không khỏi lo lắng về uy tín về các cửa hàng nơi mà họ “chọn mặt gửi vàng”. Và Ben Computere cũng không ngoại lệ. Và để trả lời cho 2 câu hỏi ở câu đầu tiên việc Ben Computer có lừa đảo hay không hay có nên mua máy tính ở Ben COmputer không thì xin mời bạn đọc bài viết này để tìm hiểu chi tiết nhé.

Lịch sử hình thành của Ben Computer

Công ty cổ phần Bền ( thường gọi là Ben Computer ) được thành lập vào năm 2001 với sở hữu thương hiệu Ben được Bộ khoa học công nghệ cấp chứng nhận.

Công ty cổ phần Bền ( Ben Computer ) có uy tín không?
Công ty cổ phần Bền ( Ben Computer ) có uy tín không?

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Ben Computer bao gồm: Noteobook, PC nguyên chiếc, lắp ráp máy tính thương hiệu Ben và phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin.

Như vậy, Ben Computer đã có lịch sử lâu đời với gần 20 năm hình thành và phát triển. Ben Computer cũng đã gặt hái được nhiều thành công , xây dựng được hệ thống khách hàng và đối tác trong và ngoài nước, được đa số khách hàng đánh giá là một trong những công ty máy tính chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam.

Nói về đối tác của Ben Computer, công ty này được vinh dự khi được coi là đối tác chiến lược của nhiều hãng máy tính, linh kiện,…nổi tiếng trên thế giới như:

  • Dell
  • Intel
  • HP
  • Acer
  • Asus
  • Lenovo
  • Samsung
  • LC
  • Toshiba
  • Apple

Vì vậy, trải qua quá trình gần 20 năm nổ lực phat triển của Ben Computer, bạn có thể tự đánh giá về độ uy tín của công ty này.

Phần dưới là đánh giá chi tiết về sản phẩm dịch vụ của Ben Computer. Từ đây bạn có thể trả lời được câu hỏi Ben Computer lừa đảo không?

Đánh giá về giá bán của Ben Computer có tốt không?

Trong bối cảnh thị trường máy tính Việt Nam vẫn cạnh tranh rất khốc liệt, đặc biệt là về giá bán, nhiều công ty nâng giá lên tận mây xanh và giảm giá tới 50 -60% để câu khách hàng. Tuy nhiên, theo mình thấy Ben Computer là một trong số ít công ty trung thực v ề giá bán, cắt giảm lợi nhuận để mang lại những ưu đãi nhằm tri ân tới khách hàng nhất.

Ngoài ra, mình vào website Ben.com.vn vài lần 1 tuần, thấy ở đây luôn có chương trình khuyến mại với giá cực tốt so với giá thị trường.

Sản phẩm trên Ben Computer có chất lượng không?

Để đánh giá về sản phẩm của Ben Computer có tốt, chất lượng cho khách hàng không thì yếu tố đầu tiên xem xét chính là nguồn hàng. Chính bởi Ben Computer liên kết với nhiều đối tác nước ngoài, nhập khẩu chính hãng từ ngay nơi sản xuất nên mình thấy rất ít đánh giá ở công đồng mạng phàn nàn về chất lượng sản phẩm của Ben Computer.

Giá bán tại Ben Computer có tốt hay không?
Giá bán tại Ben Computer có tốt hay không?

 

Tuy nhiên, mình thấy có một số anh em cũng góp ý về chất lượng sản phẩm vì có 1,2 vết xước,…thì bạn yên tâm mình đã mua nhiều sản phẩm ở Ben Computer rồi và đôi lúc gặp vấn đề đối với máy tính của mình do nhiều nguyên nhân. Mình có gọi hỗ trợ trực tiếp với bên đó và thấy dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng ở đây rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể đổi trả nếu sản phẩm gặp lỗi liên quan đến từ nhà sản xuất.

Nói chung, mua đồ công nghệ và sử dụng 1 thời gian ngắn xong gặp lỗi là một chuyện hết sức bình thường. Thế nên, bạn đừng lăn tăn về vấn đề này nhiều, giá tốt và sản phẩm chất lượng là mình thấy đủ để tin tưởng vào shop rồi.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành đổi trả của Ben Computer có tốt không?

Ben Computer có lừa đảo không?

Hai vấn đề về giá cả và chất lượng mình đã nói từ trên coi như đã khá ok rồi. Còn một vấn đề là dịch vụ của Ben Computer bị  mọi người “bóc phốt” nhiều nhất.

Về quy trình hỗ trợ tại Ben Computer phản hồi khá lâu nên nhiều người nghi ngờ, lo lắng tiền mất tật mang. Mình nói đến vấn đề này bởi dạo một vòng trên các diễn đàn thấy có khá nhiều người bức xúc  và kêu gọi tẩy chay Ben Computer về cách làm việc không đúng mực, thiếu trách nhiệm khi xử lý vấn đề của họ mặc dù hiện nay bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp để Ben Computer giải quyết qua số hotline hoặc gửi mail bởi công ty Ben COmputer là một công ty lớn và đội bảo hàng của bên đó có thể đã quá tải xử lý những yêu cầu của khách hàng.  Tuy nhiên theo mình vẫn nên gọi trực tiếp để được giải quyết nhanh chóng.

Vậy chốt lại Ben Computer lừa đảo không? Câu trả lời của mình là không. Nếu bạn đã từng mua hàng tại Ben Computer thì mình nghĩ bạn cũng sẽ có đồng quan điểm với mình thôi. Mặc dù, đôi khi bạn gặp một trường hợp mà Ben Computer có thể chưa xử lý kịp thời, bạn có thể bức xúc về vấn đề này. Nhưng theo mình thấy, bạn vẫn nên trực tiếp gọi điện để trao đổi hoặc gặp mặt trực tiếp 2 bên để xem cụ thể vấn đề là gì đã. Chứ thực sự mọi công ty đều dị ứng với từ “lừa đảo” nên nói Ben Computer lừa đảo là hơi bất công.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết đánh giá Ben Computer có uy tin không của Tốc Chiến TV. Hy vọng bài viết này có thể giải đáp những thắc mắc của bạn về chất lượng và độ uy tín của công ty Ben Computer.