Game Offline hay nhất 2019: Không cần Wifi/3G vẫn chơi được

Ngày nay, có rất nhiều game hay bạn sẽ cần phải kết nối mạng 3G/Wifi mới có thể chơi được. Điều này rất bất tiện khi bạn không có mạng. Và mọi người rất hay lầm tưởng rằng sẽ chẳng có game hay nào khi không có mạng đâu.

Tuy nhiên, thực ra có rất nhiều game offline hay mà bạn chưa biết thôi. Bài viết dưới dây sẽ liệt kê chi tiết và đánh giá từng game offline hay cho ios/android.

1. Runner: Alto’s Odyssey

Hãy xem video dưới đây trước tiên nhé:

Nhìn liếc qua, chắc bạn nghĩ rằng game này cũng giống như bao game thể loại chạy không giới hạn khác. Tuy nhiên, chỉ cần chơi Alto’s Odyssey 1 chút xíu thôi, bạn sẽ thấy có vài điểm mà game offline này ăn đứt các game online hay khác.

Điểm ấn tượng đầu tiên đối với mình đó chính là đồ họa, sau đó là âm thanh. Hiếm có trò chơi offline nào mà được trang bị dàn đồ họa đẹp đến thế. Đa số các game kiểu này thường không được đẹp cho lắm. Tuy nhiên, với Alto’s Odyssey thì thật sự khác biệt. Bạn sẽ có được những phút giây thoải mái khi chơi game. Đắm mình trong những màn chơi và các hiệu ứng êm dịu cực kỳ cuốn hút.

Tải game: IOS / Android

2. Puzzle: Mazes & More

Giải mã mê cung là một trò chơi cổ điển. Trông thì đơn giản nhưng thật sự ở các mức độ chơi tiếp theo bạn sẽ sử dụng rất nhiều chất xám để có thể vượt qua được màn.

Một điểm khác biệt nữa trong trò chơi này so với các trò thể loại giải mã mê cung trước đây là nó có thêm chướng ngại vật, những nguy hiểm rình rập từng bước đi của bạn trên đường tới mục tiêu. Ngoài ra, game cũng có một số bối cảnh chơi khác nhau như: băng, cổ điển, địch, bóng tối hay bẫy.

Ví dụ, ở chế độ bóng tối, bạn có thể nhìn thấy mê cung ở thời điểm bắt đầu. Tuy nhiên, mọi thứ dần trở nên tối dần, ngoài trừ 1 điểm sáng ở trên bản thân bạn và sau đó bạn sẽ phải tìm cách để thoát ra khỏi mê cung.

Càng về sau, độ khó càng tăng dần và có rất nhiều màn chơi để bạn có thể chinh phục game này nhé.

Tải game: IOS /Android

3. Platform: Once Upon A Tower

Once Upon A Tower là một trò chơi rất thú vị và vô cùng mới lạ. Nếu như trước đây, bạn thường thấy rằng hoàng tử sẽ đi cứu công chúa thì ở trong trò chơi này, mọi chuyện lại hoàn toàn bị đảo ngược.

Có vẻ như hoàng tử không may mắn nên đã bị chết và do chờ đợi hoàng tử đến cứu quá lâu. Công chúa tự thân trốn thoát khỏi đám rồng. Và thay vi leo lên tháp thì cô nàng đào xuống lòng đất với chiếc rìu trên tay.

Một thể loại game chinh thám khá hay, bạn chắc chắn sẽ bị cuốn hút khi thử 1 lần chơi trò nay. Hãy thử ngay ở link dưới đây:

Tải game: IOS / Android

4. Arcade: Jungle Marble Blast

Thật đáng tiếc cho các bạn yêu thích trò chơi Zuma – 1 game tương tự như trò này là bây giờ Zuma sẽ cần phải có kết nối internet bạn mới có thể chơi được. Tuy nhiên, vẫn có 1 sự thay thế tốt cho game đó là Arcade: Jungle Marble Blast. Một game không khác gì nhiều so với game bắn bóng cổ điển Zuma kia.

Đồ họa mặc dù không hiện đại như nhiều bạn muốn. Nhưng đó không phải điểm mấu chốt quan trọng của trò chơi nay. Điểm làm mình thích là trải nghiệm chơi game. Rất nhiều màn chơi, từ khó đến dễ và bạn có thể nhấn bất kỳ chỗ nào trên màn hình để bắn bóng.

Trò chơi dạng này nhiều bạn đã quen thuộc rồi nên không cần phải đánh giá độ hay của nó nữa. Chắc chắn rằng bạn sẽ thích trò này cho xem 🙂

Tải game: Android 

5. NearEscape

https://www.youtube.com/watch?v=RC3s_3y4i1k

Một số game ở trên hầu hết là game về trí tuệ, bạn có muốn đổi gió với 1 game về sinh tổn không?

NearEscape là 1 game sinh tồn khá thú vị mà mình vẫn đang chơi game này trên điện thoại. Nội dung của trò chơi lấy bối cảnh về một thế giới bị sụp độ bởi 1 thế lực và mọi người khó có thể tránh khỏi cái chết. Và bạn là 1 trong những người sống xót cuối cùng của thế giới, tuy nhiên trí nhớ của bạn đã bị mất hết.

Hãy tìm cách sinh tồn, vượt qua cơn đói và tìm lại ký ức ngay trên mảnh đất mà mình sống trước khi mất trí.

Để tại game, click vào đường dẫn dưới đây:

IOS / Andoid 

6. Minion Shooter

Một thể loại mình sẽ giới thiệu ít nhất 1 game. Và game tiếp theo mình giới thiệu là 1 game về thể loại bắn súng.

Minion Shooter sẽ đưa bạn đến với 1 thế giới, với bối cảnh bạn là 1 người bảo vệ một nhà máy cà phê cuối cùng trên thế giới tránh khỏi sự phá hoại của người ngoài hành tinh.

Bạn sẽ sử dụng một khẩu súng trái cây để triệt hạ mọi kẻ địch đến gần để tiếp cận phá hoạt nhà máy trái cây này.

Tải game: IOS / Android 

7. Sẽ được cập nhật tiếp theo…

Trên đây là bài viết về 6 game tuyển chọn được sưu tầm bởi Tốc Chiến TV. Nếu bạn thích các game mà mình giới thiệu trên, vui lòng bình luận bên dưới để cho mình biết trải nghiệm của bạn thân về các trò chơi mà bạn đã thưởng thức nhá.